Sơn Jotun có tốt không?

0
574

Sơn Jotun là một trong những hãng sơn nổi tiếng nhất tại Việt Nam với mạng lưới hệ thống đại lý phân phối lớn mạnh, trải khắp cả nước. Vậy liệu rằng chất lượng sơn Jotun có tương xứng với vị trí thương hiệu trên thị trường sơn Việt Nam hay không? Hãy cùng sơn nước AZ phân tích các đặc điểm của sơn Jotun trong bài viết dưới đây để đưa ra được đánh giá chung nhé!

Chất lượng sơn Jotun

Sơn Jotun là dòng sơn cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của sơn Jotun là có độ bền màu cao, khả năng chống thấm, chống ẩm và nấm mốc rất tốt. Thêm vào đó, sơn có khả năng chống được tia UV nên giảm tác động của môi trường bất lợi tới công trình và bảo vệ cho công trình được lầu bền.

Thành phần sơn Jotun sử dụng nhựa Acrylic 100% nên màng sơn có độ bám dính tốt, được đánh giá cao trên thị trường. Khả năng thấm hút và chống nước tốt. Bề mặt sơn có độ bóng cao, mịn, dễ lau chùi, chống bám bẩn.

Sơn Jotun không chứa chì, thủy ngân hay chất APEO và các chất độc hại nên khá an toàn với sức khỏe con người cũng như an toàn với môi trường.

Màu sắc sơn Jotun

Sơn Jotun có bảng màu sơn khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng.

Chủng loại sơn

Sơn Jotun có cả phân khúc sơn cao cấp và trung cấp, hướng tới sự đa dạng trong phân khúc khách hàng:

Phân khúc cao cấp có những dòng: Strax matt, Jotun Majestic pearl silk, Jotashield,…

Phân khúc trung cấp có dòng: JotaTough, Jotaplast,…

Quy cách đóng gói

Sơn Jotun có dung tích thùng sơn tương đối đa dạng với những dòng có dung tích từ 1L, 5L đến 17L, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, với kết cấu vỏ sắt, đai nằm bên trên nắp thùng nên hạn chế được tình trạng hàng giả tràn lan.

Giá thành sản phẩm

So với các sản phẩm sơn khác trên thị trường thì sơn Jotun có mức giá thành tương đối cao. Hơn nữa, việc tìm ra đại lý bán sơn Jotun với mức giá hợp lí không qua trung gian cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng khá e ngại trong việc sử dụng sơn Jotun do chi phí sơn khá lớn.

Kết luận

Như vậy, với những đánh giá trên, có thể nói rằng sơn Jotun là một dòng sơn tốt. Tuy nhiên sơn Jotun cũng có những nhược điểm riêng như giá thành khá cao so với các sản phẩm sơn khác trên thị trường. Chính vì vậy, tùy vào tiêu chí mà bạn đặt ra để lựa chọn sơn là gì mà lựa chọn loại sơn phù hợp. Để tham khảo thêm một số những hãng sơn tốt khác, bạn có thể tham khảo tại đây.