So sánh chi tiết giữa sơn Azzo & Sơn Mykolor

0
291

CHẤT LƯỢNG SƠN AZZO & SƠN MYCOLOR

Sơn Azzosơn Mycolor đều là những dòng sơn cao cấp có chất lượng tốt. Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn sơn cho công trình nhà, giúp bảo vệ công trình nhà được hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi dòng sơn lại có những đặc điểm riêng nổi trội khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

1. Sơn Mycolor

  • Sơn Mycolor đặc biệt nổi tiếng trong trong lĩnh vực về sơn trang trí cao cấp. Bảng màu sắc của sơn Mycolor cực kỳ đa dạng, vượt trội bởi độ sắc nét, màu sắc dễ kết hợp, phối màu, đảm bảo sự tươi sáng và rực rỡ. Màu sắc sơn chính là ưu điểm lớn nhất của thương hiệu sơn Mykolor so với sơn Azzo và nhiều thương hiệu sơn khác trên thị trường.
  • Bền mặt sơn Mykolor có tính năng chống thấm tốt, bề mặt bóng, nhẵn, ít bám bụi, dễ rửa trôi hay lau chùi các vết bẩn hiệu quả và có khả năng kháng khuẩn tốt.
  • Sơn Mycolor có độ phủ tốt, đều các lớp khi sơn nên tạo được màu sắc đẹp, đồng đều, ít hao nên khá đẹp và tiết kiệm chi phí.
  • Sơn Mykolor dù màu sắc phong phú nhưng lại có nhược điểm đó là ít loại sơn phủ nội ngoại thất hơn,bên cạnh đó là khả năng chống chịu với môi trường không tốt nên thường không thích hợp sơn ngoại thất cho các công trình nhà ở miền trung. Hơn nữa màu sắc tươi tắn và rực rỡ khiến cho thị trường sơn này chú yếu tập trung vào những ngôi nhà phong cách hiện đại hơn là những ngôi nhà theo phong cách cổ điển.

2. Sơn Azzo

  • Hãng sơn Azzo là hãng sơn nội địa được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức, được Việt hóa dựa trên đặc tính môi trường Việt Nam. Chính vì vậy, sơn Azzo có ưu điểm về độ bền cao khi sử dụng cho các công trình Việt.
  • Bề mặt sơn Azzo có độ bám dính cao, độ phủ rộng, bền mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của một dòng sơn chất lượng tốt. Bên cạnh đó sơn còn được bổ sung tính năng chống thấm, chống bám bụi, rêu mốc… làm tăng tính năng bảo vệ cho công trình nhà.
  • Sơn Azzo không chứa các kim loại nặng như Chì, Thủy ngân, hàm lượng chất VOCs trong sơn thấp (dưới 30g/L), nằm trong ngưỡng tiêu chuẩn nên sơn khá an toàn và thân thiện với con người và môi trường.
  • Sơn Azzo có sự đa dạng về các loại Sơn phủ nội và ngoại thất để người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu thị trường từ cao cấp và trung cấp. Bên cạnh đó,dù Azzo không có nhiều màu sơn cao cấp như Mycolor nhưng bảng màu của sơn Azzo cũng khá đa dạng với 1026 màu sơn khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

GIÁ CỦA SƠN AZZO & SƠN MYCOLOR

Về mức giá sơn Azzo và sơn Mycolor không có quá nhiều sự chênh lệch và khá phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam. Tuy nhiên sơn Mycolor không có nhiều sự đa dạng trong quy cách đóng thùng, thường là thùng có dung tích lớn, khiến người tiêu dùng khó cân đối được lượng sơn cần mua. Ngược lại, sơn Azzo có sự đa dạng hơn trong quy cách đóng thùng, giúp khách hàng dễ cân đối lượng sơn cần mua hơn.

Hi vọng rằng, với những so sánh về chất lượng Sơn Azzo và Sơn Mycolor cùng những đánh giá về màu sắc, giá thành sẽ đem tới cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về các dòng Sơn của Azzo và Mycolor để có lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của công trình nhất.