Kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng tốt

0
704
Kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng tốt - Sonnuocaz.com
Kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng tốt - Sonnuocaz.com

Khi lựa chọn sơn nhà, mọi người thường đặt ra câu hỏi đầu tiên rằng: Mua sơn loại nào thì tốt? hay mua sơn hãng nào cho chất lượng cao? Có thể nói chất lượng sơn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sơn. Vậy làm thế nào để nhận biết và chọn được loại sơn có chất lượng tốt? Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn sơn nước mà chúng tôi đã tổng hợp để các bạn có thể chọn sơn cao cấp cho ngôi nhà.

1. Chọn sơn nước dựa vào độ bóng

Độ bóng là điều cần chú ý đều tiên khi gia chủ chọn sơn nước , độ bóng phản ánh chất lượng sơn tốt đến mức nào. Vì sơn nước càng bóng thì chất lượng càng cao, khả năng chống bụi, rêu mốc cao, cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh, tẩy rửa các vết bẩn dính trên tường.

Kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng tốt - Sonnuocaz.com

Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn sơn nước là độ bóng của sơn cũng không thể kết luận loại sơn nước cao cấp vì độ bóng tỷ lệ nghịch với khả năng đàn hồi, dẫn đến ảnh hưởng đên tuổi thọ của công trình.

2. Kinh nghiệm chọn sơn nước dựa vào màu sắc sơn

Màu sắc là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, độ đẹp sáng của ngôi nhà, bên cạnh đó chú ý đến màu sơn sẽ giúp bạn chọn được sơn nước chất lượng. Sơn nước tốt có màu sơn sáng và mịn, giữ được màu lâu không bị phai theo thời gian mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm chọn mua sơn nước chất lượng tốt - Sonnuocaz.com

3. Thương hiệu hãng sơn nước

Kinh nghiệm khi chọn sơn nước là hãy lựa chọn những hãng sơn nổi tiếng, có uy tín, chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nước của cả trong và ngoài nước. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Dulux, Juton, Mykolor, Nippon, Kova, Maxilite, Viva,… Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến những thương hiệu sơn mới nhưng được đánh giá cao về chất lượng cũng như bảo hành như: Nanocar, Alex,….